Lên thực đơn ngọt để tổ chức tiệc khai trương công ty

LÊN THỰC ĐƠN NGỌT ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC KHAI TRƯƠNG CÔNG TY

Bạn muốn tổ chức tiệc ngọt cho bữa tiệc khai trương công ty nhưng lại không biết nên set up từ đâu? Nếu tiệc khai trương không được chuẩn bị tốt có thể ảnh hưởng đến "bộ mặt thương hiệu", khiến khách hàng giảm thiện cảm với công ty của bạn. Vậy thì bài viết dưới đây, Hai Thụy Catering sẽ giúp bạn lựa chọn những món bánh ngọt phù hợp với phong cách tiệc mà bạn lựa chọn nhé!

Thực đơn ngọt tổ chức tiệc khai trương công ty

Các món bánh ngọt để tổ chức tiệc khai trương công ty không cần quá cầu kỳ, sang trọng, nhưng phải thực sự đẹp mắt và chất lượng, để khách mời ấn tượng và nhớ mãi về bữa tiệc ấy. Hãy để Hai Thụy Catering chuẩn bị thực đơn cho bạn tổ chức tiệc khai trương công ty thật linh hoạt mà vẫn đem lại sự ấm áp, thoải mái cho khách mời.

Lên thực đơn ngọt để tổ chức tiệc khai trương công ty

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện tổ chức tiệc lưu động, đặt tiệc tại nhà cho nhiều đơn vị, gia đình, Hai Thụy Catering sẽ chia sẻ cho bạn thực đơn tiệc ngọt tổ chức tiệc khai trương công ty thật chỉn chu, đẹp mắt và chất lượng.

- Bánh ngọt

Bánh ngọt là phần không thể thiếu trong tiệc ngọt hay tiệc trà nhất là bạn có ý định tổ chức tiệc khai trương công ty bằng tiệc ngọt thì bánh ngọt là lựa chọn đầu tiên tạo nên sự hoàn hảo. Có rất nhiều loại bánh ngọt, cùng hương vị, kiểu dáng, màu sắc và giá thành khác nhau mà bạn có thể lựa chọn tùy theo kinh phí và quy mô bữa tiệc, như bánh quy, bánh su kem, bánh nướng, bánh phủ kem, bánh cupcake,...

Lên thực đơn ngọt để tổ chức tiệc khai trương công ty

- Trái cây

Để tiệc khai trương công ty thêm đầy đủ và tươi mát, có được những hương vị thơm ngon thì không thể thiếu các loại trái cây theo mùa. Tùy vào sở thích, khả năng cũng như nhu cầu của công ty mà bạn có thể lựa chọn các loại trái cây khác nhau.

Để đảm bảo được độ tươi ngon, mức độ an toàn thì bạn nên chọn trái cây theo mùa để chúng được chất lượng nhất. Một số loại trái cây thường được lựa chọn để tổ chức tiệc khai trương công ty như: dưa hấu, dứa, táo, lê, nho, ổi, xoài, cam,...

Lên thực đơn ngọt để tổ chức tiệc khai trương công ty

- Nước uống

Có rất nhiều loại nước uống đa dạng để bạn có thể thêm vào thực đơn khi tổ chức tiệc tiệc khai trương công ty. Cà phê, nước cocktail, trà,… đều có thể được lựa chọn cho bữa tiệc. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị cũng sử dụng nước trái cây, sinh tố, nước ép hay các loại nước hoa quả lên men để phục vụ khách mời.

Một số đơn vị thì sử dụng nước ngọt đóng sẵn chai làm đồ uống như coca, nước ép đóng chai sẵn, trà chanh,... Và có những đơn vị trong lịch sử tổ chức tiệc khai trương của Hai Thụy họ dùng cả sâm panh, rượu vang, rượu nho để mời khách như một lời cảm ơn chân thành vì đã dành thời gian đến chung vui cùng với công ty.

Lên thực đơn ngọt để tổ chức tiệc khai trương công ty

Dù là thực đơn gồm những món nào đi nữa, thì việc tổ chức tiệc khai trương công ty vẫn luôn được diễn ra với mục đích là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, và gặp gỡ các đối tác, doanh nhân, khách hàng. Nên với những gợi ý trong bài viết trên đây, Hai Thụy hi vọng sẽ mang đến cho bạn những gợi ý cũng như những ý tưởng về tiệc ngọt thật hợp lý với ý nghĩa và kinh phí dự trù. Chúc bạn và doanh nghiệp sẽ thành công với những bữa tiệc ngọt tinh tế như vậy.

Xem thêm: 

Bỏ Xa Những “Trở Ngại” Với Dịch Vụ Đặt Tiệc Tân Gia Tại Nhà Chuyên Nghiệp

3 nguyên tắc vàng để có một bữa tiệc chay hoàn hảo

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Bạn muốn tổ chức tiệc ngọt cho bữa tiệc khai trương công ty nhưng lại không biết nên set up từ đâu? Nếu tiệc khai trương không được chuẩn bị tốt có thể ảnh hưởng đến "bộ mặt thương hiệu", khiến khách ...